Sản phẩm Mới Nhất

Đồng hồ Đo Nhiệt Độ - Độ ẩm HTC 2 - Trong nhà và Ngoài trời

Nhiệt độ 18 ℃ -25 ℃, độ ẩm 40% -70% RH là môi trường trong lành thích hợp cho cuộc sống của chúng ta. Kết quả nghiên cứu cho thấy cơ thể con người cảm thấy dễ chịu khi nhiệt độ 18 ℃ -25 ℃ và độ ẩm là 40% -70% RH; khi nhiệt độ 25 ℃ -30 ℃ và độ ẩm nhỏ hơn 60% RH, cơ thể con người cảm thấy nóng nhưng không ngột ngạt, và nhiệt độ cao hơn Khi nhiệt độ cao hơn 36 ℃ và nhiệt độ cao hơn 80% RH, cơ thể con người cảm thấy oi bức, nóng nực, cơ chế bài tiết mồ hôi bị tắc nghẽn, rất dễ say nắng do tích tụ lượng lớn nhiệt dư trong cơ thể.

1.Thông số kỹ thuật: 
- Dải đo nhiệt độ : -50 ℃ - + 70 ℃   
- Độ chính xác của phép đo: +/- 1 ℃   
- Độ phân giải nhiệt độ: 0,1 ℃    
- Phạm vi đo độ ẩm: 10% RH-99% RH      
- Độ chính xác đo độ ẩm: +/- 5% RH    
- Độ ẩm phân giải: 1%
- Sử dụng pin: AAA 1.5V                        
- Kích thước: 100 * 93 * 23 mm 2.Đặc trưng:

- Hiển thị nhiệt độ / độ ẩm bên trong và bên ngoài
- Chức năng chuyển đổi độ C / độ F
- Chức năng bộ nhớ độ ẩm nhiệt độ trung bình / nhiệt độ cao nhất / thấp nhất
- 12/24 giờ đồng hồ
- Chức năng chấm công hàng giờ
- Chức năng báo thức hàng tháng
- Chức năng hiển thị lịch3. Hữu ích: 

Nhiệt độ không thể tách rời với cuộc sống của con người, mọi người luôn tìm kiếm hoặc tạo ra nhiệt độ thích hợp trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. 

  8 ~ 15 ℃ là nhiệt độ thích hợp để bảo quản ngũ cốc, nhiệt độ này có thể ngăn chặn côn trùng phát triển ngũ cốc. 35 ~ 38 ℃ là nhiệt độ thích hợp cho nước tắm, vì nhiệt độ này tương tự như nhiệt độ cơ thể.

 40 ~ 45 ℃ là nhiệt độ thích hợp để rửa chân trước khi đi ngủ, vì nước nóng ở nhiệt độ này có thể thúc đẩy sự giãn nở của các mạch máu ở bàn chân và chi dưới, để não bộ được nghỉ ngơi, giúp đi vào giấc ngủ.

 70 ~ 80 ℃ là nhiệt độ thích hợp của nước sôi để pha trà, trà được pha bằng nước sôi ở nhiệt độ này có thể nói là có đủ màu sắc, hương thơm và mùi vị. Vậy, nhiệt độ trong nhà thích hợp là bao nhiêu? Nhiệt độ là 18-20 ° C. Nhiệt độ này là nhiệt độ trung bình vào mùa xuân ở miền Bắc Trung Quốc, vì vậy mới có câu thành ngữ “ấm áp như mùa xuân”.

     Khi nhiệt độ trong nhà thấp hơn hoặc cao hơn nhiệt độ phòng thích hợp này, mọi người sẽ cảm thấy tay chân lạnh cóng, giảm hiệu quả công việc, hay đổ mồ hôi nhiều, chóng mặt. Một trong những nội dung chính của trang trí môi trường trong nhà là sử dụng mọi biện pháp để tạo ra hoặc duy trì nhiệt độ thích hợp trong nhà.
    (2) Độ ẩm Hãy nhìn vào các ngôi nhà của chúng ta, có rất nhiều nhiệt kế, trong khi trên tường lại có rất ít ẩm kế (thực tế, có những tờ ghi bán nhiệt độ và độ ẩm cùng nhau trên thị trường). Điều này cho thấy vấn đề độ ẩm trong trang trí nội thất gia đình dường như chưa khiến chúng ta nhận thức được đầy đủ. Trên thực tế, độ ẩm thích hợp không kém phần quan trọng so với nhiệt độ của chủ nhân căn phòng.

    Độ ẩm không khí dùng để chỉ mức độ ẩm không khí, có thể được biểu thị bằng độ ẩm tương đối. Độ ẩm tương đối là giá trị phần trăm của mật độ hơi nước thực tế của không khí và mật độ hơi nước bão hòa ở cùng nhiệt độ. Độ ẩm tương đối thích hợp để cơ thể con người cảm thấy thoải mái khi ở trong nhà là 40-70%, nếu độ ẩm tương đối quá thấp hoặc quá cao sẽ gây khó chịu, thậm chí có hại cho cơ thể con người.

      Độ ẩm tương đối quá thấp cũng có thể làm cho gỗ bị mất nước, làm cho bàn ghế hoặc sàn gỗ bị biến dạng, nứt và hư hỏng; đàn piano, đàn viôlông và các nhạc cụ khác có yêu cầu độ ẩm cao không thể sử dụng bình thường; các di tích văn hóa, kho lưu trữ và sách báo trở nên giòn và biến dạng. Độ ẩm tương đối quá cao và dễ làm ẩm mốc đồ đạc trong nhà, quần áo, thảm và các loại vải khác, gỉ sét đồ sắt và các thiết bị điện tử bị chập điện; thảm và giấy dán tường tạo ra tĩnh điện, có thể kích thích cơ thể con người và thậm chí gây hỏa hoạn.

Sau khi thử nghiệm, các chuyên gia cho rằng nhiệt độ và độ ẩm trong nhà thích hợp như sau:
   1. Môi trường thích hợp cho cơ thể con người: nhiệt độ 15 ℃ -25 ℃, độ ẩm tương đối 45% RH-75% RH
  2. Môi trường trong phòng: 40% RH-70% RH
  3. Thư viện, phòng trưng bày nghệ thuật, bảo tàng 40% RH-60RH
  4 , Phòng máy tính, phòng giao tiếp: 45% RH-60% RH
  5. Vải, sợi bông và len: 40% RH-60% RH
  6. Bảo quản sản phẩm sữa: 50% RH-60% RH
  7. Bảo quản trái cây: 60 % RH-70% RH
  8. Môi trường phòng trị bệnh phù hợp 30% RH-50% RH

Giữ thông gió trong nhà vào mùa đông, tức là giữ cho không khí trong lành,

Giữ nhiệt độ không quá cao, đồng thời chú ý tăng độ ẩm.

Nhiệt kế này có phụ đề lớn, nhiệt độ bên trong và bên ngoài, độ ẩm, đồng hồ, đồng hồ báo thức, giờ, lịch và các chức năng khác,

Nó không chỉ có thể đảm bảo môi trường sống và văn phòng của bạn mà còn có thể được sử dụng như một chiếc đồng hồ điện tử đơn giản.

Mô hình này cũng có thể được sử dụng cho mục đích kép, nó có thể được treo trên tường hoặc đặt trên bàn, đơn giản và rộng rãi, tiện lợi và thiết thực!

Kiểm soát môi trường ở nhiệt độ và độ ẩm có lợi cho cơ thể! Hãy để bản thân được làm việc và sống trong một môi trường tốt!

Nhiệt kế là đối tác tốt cần thiết của bạn

Điều kiện bảo quản -50 ℃ ~ + 60 ℃, 20% ~ 80%

Thị trường chính: nhà ở, văn phòng, nhà kính trồng cây hiện đại, phòng ấp trứng, phòng dinh dưỡng, quán bar điều hòa, phòng trẻ em

 

Bán hàng trực tiếp tại nhà máy, cung cấp đủ, bất kể bạn cần bao nhiêu, sản phẩm này có tay nghề tinh xảo, vẻ ngoài hào phóng và phụ đề siêu lớn, điều này hoàn toàn có giá trị lớn!

 

[Biện pháp phòng ngừa] 1: Sản phẩm này nên được đặt ở nơi thông gió tự nhiên, tránh xa các nguồn nhiệt và lạnh, tránh nóng đột ngột và không được tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

                  2: Môi trường hoạt động phải sạch sẽ và ít bụi bẩn, bụi sẽ ảnh hưởng đến độ chính xác của chỉ thị.

                  3: Không chạm trực tiếp vào hơi nước hoặc thở bằng miệng, nếu không sẽ gây ra hiện tượng ngưng tụ hơi nước trong thiết bị và làm trôi giá trị hiển thị.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ ECHIPKOOL

Địa chỉ VP: 63 - Lê Đức Thọ - Hà Nội
Showroom: Ngõ 172/ 76 - Đ. Phú Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Hotline: 03.6666.1219 - 0333.17.1699
Email: eChipKool.com@gmail.com.
Facebook.com/dientuchipkool
Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

No comments:

Post a Comment

FREE WORLDWIDE SHIPPING

BUY ONLINE - PICK UP AT STORE

ONLINE BOOKING SERVICE